โรงเรียนท่าแร่ศึกษา
55 หมู่ 4 บ้านหนองบัวทอง ถนนสกลนคร-นครพนม  ตำบลท่าแร่  อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร 47230
เบอร์โทรศัพท์ 042704938
ข่าวประชาสัมพันธ์
วารสารประชาสัมพันธ์ ปีที่ 6 ฉบับที่ 13 ประจำเดือน สิงหาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนท่าแร่ศึกษา โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคลวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในการนี้ สิบเอกเกษมศักดิ์ ทองสุ ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าแร่ศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้ ธูปเทียนแพ วางพานพุ่ม และลงนามถวายพระพร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนท่าแร่ศึกษาร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ หอประชุมโรงเรียนท่าแร่ศึกษา